Giới Thiệu

I. Giới Thiệu Về Ebitcam.

Ebit Technology Co., Ltd được thành lập vào năm 1996. Trụ sở chính đặt tại Thung lũng Silicon Trung Quốc - Thâm Quyến. Ebitcam là một công ty công nghệ cao chuyên nghiệp hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ không gian thông minh dựa trên video cho người dùng toàn cầu.

Ebitcam cam kết là nhà cung cấp dịch vụ không gian thông minh hàng đầu toàn cầu. Chúng tôi cung cấp: Sản phẩm bảo mật thông minh (Máy ảnh đám mây, Hộp đám mây và Thiết bị báo động), Sản phẩm dòng nhà thông minh và Dịch vụ đám mây (Lưu trữ đám mây, Xử lý dữ liệu lớn, Trí tuệ nhân tạo, v.v.)

Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và doanh nghiệp mềm kép, Ebitcam luôn tuân thủ định hướng người dùng, đổi mới công nghệ là động lực và tiếp tục tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao cho người dùng. Chúng tôi đã có hàng trăm quyền sở hữu trí tuệ cốt lõi và tất cả các sản phẩm đã thông qua các chứng nhận quốc tế của FCC / CE / RoHS, v.v.

Dựa trên nền tảng đám mây không gian thông minh phân tán trên toàn cầu, máy ảnh đám mây Ebitcam có trải nghiệm người dùng siêu tốt trên thế giới và đứng thứ 3 trong thị trường danh mục chính Bắc Mỹ.

II. Giới Thiệu Về HoangNguyenCCTV

Tên công ty: Công ty TNHH Thông Tin Và Công Nghệ Hoàng Nguyễn

Tên giao dịch viết tắt: Hoangnguyeninfo co.,ltd

Trụ sở chính: Số 37 - Ngõ 16 - Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Năm thành lập: năm 2008

Trung tâm bảo hành: Số 37 - Ngõ 16 - Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

Văn phòng Vĩnh Phúc: Số 173 - Hai Bà Trưng - Phúc Yên - Vĩnh Phúc

Văn phòng TP.HCM: Số 572/15A Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM

Mã số doanh nghiệp công ty: 0103129012

Email doanh nghiệphoangnguyen.ltd@gmail.com

ĐT liên hệ: 024.62 505 666 & 0984 62 6688 

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành an ninh giám sát Hoàng Nguyễn CCTV hiện là:

  • Tổng đại lý phân phối các thương hiệu Camera quan sát – thiết bị an ninh có thương hiệu và uy tín nhất thị trường hiện nay như: AVTECH – SAMTECH – VANTECH – TVT – DAHUA – HIKVISION – HIKVISION HD – SAMSUNG – EZVIZ – EBITCAM – UNV  – KBVISION
  • Trung tâm bảo hành và sửa chữa điện tử, Sửa chữa Camera, Đầu ghi hình DVR , thiết bị an ninh uy tín nhất khu vực phía bắc
  • Hỗ trợ khách hàng, tư vấn giải pháp, hoàn thiện thủ tục hồ sơ để phục vụ cho các dự án lớn

Sứ mệnh của công ty

   Ngay từ ban đầu, HOANGNGUYENCCTV.COM đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành nhà phân phối Camera quan sát – thiết bị an ninh và là người bạn đồng hành tin cậy nâng bước thành công của khách hàng

Hoàng Nguyễn cũng là môi trường, là nền tảng vững vàng để phát triển nghề nghiệp và mang lại cuộc sống phong phú về tinh thần, vật chất cho toàn thể cán bộ, nhân viên trong công ty.

Tầm nhìn

    Với những nỗ lực hết mình và không ngừng sáng tạo, đổi mới, HOANGNGUYENCCTV.COM  luôn phấn đấu hướng đến tầm nhìn duy nhất là trở thành công ty quy mô lớn trong lĩnh vực Phân Phối camera giám sát, thiết bị an ninh. Mục đích duy nhất là: Khách hàng đến với Hoàng Nguyễn sẽ có đủ các thương hiệu Camera để lựa chọn không mất thời gian tìm kiếm đối tác mà vẫn mua được sản phẩm chính hãng với giá cả tương đương nhưng được hưởng dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất theo phương châm” Chỉ cần mua hàng cho chúng tôi còn dịch vụ sau bán hàng để chúng tôi lo”

 Với mong muốn trở thành Công ty  chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực cung cấp thiết bị & sửa chữa camera đầu ghi hình hàng đầu Việt Nam với slogan: “ Số 1 ngành hàng An Ninh , Giám Sát”

Với tôn chỉ kinh doanh “chữ tín đặt lên hàng đầu”, HOANGNGUYENCCTV.COM  luôn cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất bằng chất lượng sản phẩm, giá cả cạnh tranh, tư vấn chuyên nghiệp và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng.

         Sự hài lòng của khách hàng là giá trị cao nhất mà chúng tôi theo đuổi.

Hình ảnh công ty

 

Mọi phản ánh thắc mắc về sản phẩm & dịch vụ xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0984.62.6688

Xin cảm ơn!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ giao dịch: Số 37 - Ngõ 16 - Phan Văn Trường - Cầu Giấy - Hà Nội.

ĐT kinh doanh: 024.62 505 666, 024.62 562 999, 024. 62 568 999

ĐT bảo hành& sửa chữa: 024. 62 692 888 & 0969 507 562

ĐT tư vấn kỹ thuât phần mềm và hõ trợ cài đặt khách hàng: 024. 62 692 888 & 0976 378 299

Email: hoangnguyen.ltd@gmail.com